BMW X6 M Performance, bản nâng cấp toàn diện

Thế hệ thứ 3 của mẫu xe BMW X6 sẽ được trang bị thêm các tùy chọn M Performance cho ngoại thất, nội thất và vận hành kể từ tháng 11 năm nay.

BMW X6 là mẫu xe được định dạng dưới tên gọi Sports Activity Coupé (SAC), và là mẫu xe tiên phong trong thiết kế coupé dành cho SUV. Nhằm giúp cho vẻ ngoài chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn, BMW đã trang bị thêm các chi tiết M Performance được làm thủ công từ sợi carbon. Bề mặt các chi tiết này bố trí dạng tổ ong, được đánh bóng để tạo ấn tượng thị giác sâu và độc đáo hơn.

Ở phần đầu xe, dễ dàng nhận thấy lưới tản nhiệt M Performance của BMW X6 được làm từ sợi carbon. Với khả năng đóng mở được theo nhu cầu vận hành của động cơ, lưới tản nhiệt giúp xe đạt được nhiệt độ tối ưu để vận hành, nhất là ở những khu vực có khí hậu lạnh. Ngoài ra, lưới tản nhiệt thông minh này còn trang bị thêm khả năng phát sáng.

2 bên hông thân xe cũng được BMW trang bị những chi tiết đậm chất thể thao M Performance. Nổi bật là logo M được thiết kế tinh tế nằm sau hốc bánh trước. Tấm ốp hông màu đen bóng cùng dòng chữ M Performance nổi bật, nằm trên chi tiết ốp sợi carbon ở viền hông dưới, giúp chiếc xe trở nên rộng rãi và hầm hố hơn. Ốp tai gương ngoại thất cũng sử dụng sợi carbon.

Với gói M Performance, BMW X6 được cung cấp thêm bộ mâm 749 M kích thước 22 inch 10 chấu thiết kế dạng ngôi sao. Người dùng có thể lựa chọn giữa 2 màu sơn hoàn thiện đen mờ hoặc đen bóng Jet Black. Hệ thống phanh M Performance được trang bị tiêu chuẩn trên BMW X5 M và BMW X6 M sẽ là tùy chọn cho gói M Performance trên X6. Nhờ vào kết cấu nhẹ, đục lỗ và đĩa phanh thông gió.

Hệ thống phanh M Performance sẽ cải thiện độ nhạy chân phanh, tối ưu hóa khả năng giảm tốc ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt cùng độ bền bỉ cao. Kẹp phanh kích thước lớn màu đỏ, mang logo M sẽ dấu hiệu nhận biết của hệ thống phanh M Performance.

Phần đuôi xe cũng có nhiều sự thay đổi như bổ sung viền kính chắn gió phía sau khí động học với logo M Performance, ốp cánh gió nhỏ trên nắp khoang hành lý làm từ sợi carbon…

Về mặt nội thất, điểm thay đổi dễ nhận biết nhất đó là vô lăng thể thao M Performance được bọc Alcantara viền chỉ thủ công màu xám, đồng thời có vạch đánh dấu màu đỏ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn chất liệu sợi carbon kết hợp cùng với Alcantara. Thêm vào đó, lẫy chuyển số sẽ được hoàn thiện với lớp trang trí vân carbon thay vì mạ chrome như thông thường.