Đánh giá ưu nhược điểm và các màu bán chạy của Vision 2018 phiên bản mới

Honda Vision là mẫu xe bán chạy nhất của Honda năm 2017. Sau đây sẽ là đánh gái về ưu, nhược điểm và các màu bán chạy của Vision 2018.

Ưu điểm

Thiết kế

Thiết kế đầu xe với những đường khối ba chiều sắc nét kết hợp cùng cụm đèn pha và đèn xi-nhan. Đi kèm với thấu kính trong suốt cho khả năng chiếu sáng mạnh. Mang lại sự an toàn nhất là khi đi đường trời tối. Đuôi xe thiết kế gọn gàng với cụm đèn sau và đèn xi nhan được nối liền khối tạo cảm giác thanh thoát cho xe.

Cấu trúc đường ống khung của xe được điều chỉnh để giảm bớt trọng lượng xe. Nhằm nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng vận hành và điều khiển của xe. Độ cao yên xe và sàn để chân rộng mang lại tư thế ngồi thoải mái.

Bổ sung vào bộ sưu tập màu xe Vision 2018 mới là màu trắng ngà mới. Bên cạnh dàn sắc màu thời trang vốn có của xe là Đỏ, Đen mờ, Trắng, Hồng, Xanh, Đỏ đậm. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Honda Vision 2018 phiên bản mới
Honda Vision 2018 phiên bản mới

Trang bị khác

Xe được trang bị ổ khóa đa năng 4 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên. Ổ khóa này tăng tính an toàn, dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả. Dưới yên xe là cốp đựng đồ cỡ lớn và phía trước chỗ để chân cũng có hộc để đồ nhỏ. Vành xe có đường kính lớn cùng với khoảng sáng gầm xe được nâng cao. Lốp là loại không săm nhằm đảm bảo vận hành ổn định, linh hoạt trên mọi địa hình.

Nhược điểm

Mặc dù đây là mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda. Nhưng Vision vẫn là chiếc xe duy nhất chưa được trang bị tính năng chìa khoá thông minh như các mẫu xe khác của Honda.

Nhược điểm thứ hai là giá bán của Vision tại các đại lý luôn cao hơn nhiều so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Các màu bán chạy

Những màu sắc của Vision được yêu thích nhất là: đen nhám, trắng, hồng, đỏ.

Honda Vision màu đen nhám
Honda Vision màu đen nhám

Vision màu đen nhám thế hệ mới với màu đen thiết kế trẻ trung. Mang đến phong cách thời thượng, năng động, phù hợp với cả nam và nữ.

Honda Vision màu trắng
Honda Vision màu trắng

Màu trắng là màu thể hiện cho sự tinh khiết và giản dị. Rất nhiều người thích màu trắng bởi vì họ cho rằng màu sắc trắng là một trong những màu ít hấp thụ nhiệt độ và mang lại cảm giác sạch sẽ.

Honda Vision màu hồng
Honda Vision màu hồng

Vision màu hồng là giữa sự kết hợp của hai màu hồng và nâu mang lại sự sang trọng. Xe Vision trở thành sự lựa chọn của các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn nữ. Vì vậy màu xe này được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Honda Vision màu đỏ
Honda Vision màu đỏ

Vision màu đỏ lại mang đến sự ấn tượng. Màu đỏ luôn mang lại sự nổi bật, ấn tượng và sang trọng.

Với những đặc điểm nổi bật, dễ hiểu khi Vision là mẫu xe được nhiều người yêu thích đến vậy. Honda cũng luôn mang đến những nâng cấp, cải tiến cho xe để tại sự thoải mái, tiện lợi nhất cho khách hàng.