Điểm danh những mẫu xe có nội thất đẹp nhất năm 2018

Nội thất luôn là thứ thu hút nhất. Chính vì vậy, khoang cabin là nơi có thể thư giãn nhất vì thế vật liệu và chất lượng hoàn thiện luôn được quan tâm. Sau khi được bình chọn, dưới đây là 10 mẫu xe có nội thất đẹp nhất, trong đó có 5 mẫu xe cao cấp và 5 mẫu xe phổ thông.

Chevrolet Equinox

Mẫu xe này có nội thất phong cách, chất lượng tốt và là một trong những mẫu crossover cỡ trung bán chạy nhất ở Mỹ. Thiết kế nội thất tổng thể của xe xứng đáng nhận được những lời tán dương nhờ vào nhiều đường cong, các cửa gió hình chữ nhật cách điệu và các miếng ốp cửa góc cạnh.

Ngoài ra, nội thất xe cũng nổi bật nhờ làm từ các vật liệu mềm, bảng điều khiển trung tâm lớn, hệ thống giải trí xuất sắc và chất lượng tổng thể tốt.

Nội thất xe Chevrolet Equinox

Giá xe

Xe có giá khoảng 36.375 USD

Toyota Camry

Camry đã được cải thiện rất nhiều so với người tiền nhiệm của mình. Trong số những thứ tạo nên sự nổi bật cho nội thất xe, đáng chú ý có thể kể đến chất lượng hoàn thiện tổng thể, phần trung tâm bảng táp-lô được thiết kế bất đối xứng, màn hình HUD tuyệt vời và cụm đồng hồ hiển thị khá đẹp.

Nội thất xe Toyota Camry

Giá xe

Xe có giá khoảng 39.253 USD

Kia Stinger

Mẫu Stinger hoàn toàn mới vừa ra mắt này có chất lượng nội thất rất tốt với các miếng ốp nhôm phay xước, ghế ngồi thoải mái và thậm chí phải kể đến động vơ V6 tăng áp giúp xe chạy ổn định và êm ái.

Nội thất xe Kia Stinger

Giá xe

Xe có giá khoảng 48.350 USD

Hyundai Kona

Hyundai Kona là một mẫu xe phổ thông tiếp theo trong danh sách, với nội thất gây ấn tượng từ “những đốm màu rực rỡ” khiến khoang cabin trở nên cao cấp hơn. Các đường viền cắt màu xanh giúp các chi tiết trở nên nổi bật, hơn nữa màn hình HUD và màn hình cảm ứng 8 inch cho cảm giác cao cấp hơn.

Nội thất xe Hyundai Kona

Giá xe

Xe có giá khoảng 29.775 USD

Porsche Panamera

Khi kể đến nội thất của một mẫu xe sang, chắc chắn không thể không nhắc đến mẫu Porsche Panamera. Khoang cabin của siêu xe này được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ. Wards cho biết điểm mạnh của nội thất xe là sự đơn giản cả phần bảng táp-lô, ghế ngồi chắc chắn và những lệnh điều khiển xe rất trực quan.

Nội thất xe Porsche Panamera

Giá xe

Xe có giá khoảng 201.540 USD

Infiniti QX50

Infiniti QX50 đời mới này thật sự sang trọng và cao cấp, phản ánh đúng mức giá của nó. Điều gây ấn tượng nhất trong nội thất của mẫu xe này là tấm lót trần Ultrasuede màu nâu và các miếng ốp trên bệ tỳ tay Ultrasuede màu xanh navy, và các miếng ốp da cho thấy sự tưởng phản tuyệt vời.

Nội thất xe Infiniti QX50

Giá xe

Xe có giá là 58.195 USD

Lexus LS

Mẫu Lexus LS mới này đã theo bước LC Coupe (có mặt trong danh sách năm ngoái) xuất hiện trong danh sách năm nay. Đương nhiên, Lexus LS có khoang cabin rất sang trọng, thậm chí còn nhỉnh hơn mẫu LC Coupe năm ngoái.

Nội thất của Lexus LS được Wards đánh giá cao ở các miếng ốp cửa rất đẹp, các miếng ốp được cắt theo hình tinh thể, các núm vặn kim loại độc đáo, màn hình giải trí lớn và cụm đồng hồ trung tâm có thể tùy chỉnh.

Nội thất xe Lexus LS

Giá xe

Xe có giá khoảng 89.780 USD

Range Rover Velar

Mẫu xe này có mặt trong danh sách hoàn toàn không có gì bất ngờ. Nội thất của xe gần như đã đi trước thời đại vài năm. Wards nhận xét khoang cabin của Range Rover Velar “được hoàn thiện rất đẹp và thể hiện sự cân bằng giữa sang trọng, thể thao và công nghệ.

Nội thất xe Range Rover Velar

Giá xe

Xe có giá là 91.830 USD

Lincoln Navigator

Phiên bản xe với nội thất được đánh giá cao là phiên bản Black Label sang trọng, với da Venetial, ốp bằng gỗ sơn mài và giả da lộn Dinamica. Mẫu SUV cỡ lớn của Lincoln này cũng được trang bị màn hình cảm ứng với độ phân giải cao, khoang hành khách và hành lý rộng rãi, và trên hết là chất lượng nội thất rất xuất sắc.

Nội thất xe Lincoln Navigator

Giá xe

Xe có giá khoảng 96.570 USD

RAM 1500

Nếu bạn nghĩ một chiếc bán tải không thể nào gây ấn tượng bằng khoang nội thất thì mẫu Ram 1500 Crew Cab bản giới hạn này sẽ khiến bạn phải nghĩ lại. Nội thất xe là sự tổng hòa của combo màu sắc chàm/bạc, các đường khâu tương phản, các tấm lưới loa Harman/Kardon và ốp kim loại, ngoài ra bất cứ ai cũng dễ dàng nhận ra màn hình giải trí 12 inch nằm dọc giữa xe khiến cho khoang cabin nổi bật hơn.

Nội thất xe RAM 1500

Giá xe 

Xe có giá khoảng 65.945 USD.

Trên đây là những mẫu xe có nội thất ấn tượng, hi vọng các bạn có thể tham khảo.