Honda CR-V 2020 lần đầu lộ diện trên đường thử

Ba phiên bản của Honda CR-V 2020 với những nâng cấp nhẹ đã bị bắt gặp khi đang lăn bánh di chuyển qua dãy núi Appalachia ở miền đông Hoa Kỳ.

Thế hệ thứ 5 của Honda CR-V có mặt trên thị trường đã được hơn 2 năm. Đây chính là thời điểm lý tưởng để hãng xe Nhật nâng cấp mẫu SUV chủ lực của mình, tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ còn lại trong một phân khúc vốn đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn.

Trong 3 bản cùng lộ diện trên đường thử được chụp ảnh lại, có 2 bản được ngụy trang che đi những thay đổi nhỏ ở phần đầu và đuôi xe, chiếc còn lại được ngụy trang toàn phần, hứa hẹn có nhiều thay đổi hơn.

Từ ảnh chạy thử có thể thấy ở phần đầu xe, cụm đèn pha và lưới tản nhiệt đã được thay đổi với các thanh ngang đặt giữa lớn hơn trước. Thế hệ mới cũng được thiết kế lại phần đuôi xe với ống xả có miệng hình thang được đặt thấp xuống, chính vì vậy cản sau cũng đã được tinh chỉnh để phù hợp hơn với thay đổi này.

Rất tiếc là không có hình ảnh nào về không gian cabin được ghi lại. Nếu có thay đổi, chắc chắn những chi tiết mới sẽ không nhiều. Khả năng lớn là hệ thống thông tin giải trí sẽ được nâng cấp phần mềm với nhiều tính năng hơn.

Vì là bản nâng cấp nhẹ nên Honda CR-V sẽ không có thay đổi về mặt động cơ, vẫn là 2 bản 2.4L thường hoặc 1.5L tăng áp 184/190 mã lực kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước và hộp số CVT.

Theo dự kiến, Honda CR-V 2020 sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

danhgiaxe.com