Honda CR-V 2020 lộ diện, thay đổi nhỏ về thiết kế

Một mẫu xe lạ có thiết kế rất giống với Honda CR-V đã lộ diện tại Mỹ, có lẽ đây sẽ là phiên bản facelift 2020.

Ở phân khúc SUV, Honda CR-V thế hệ thứ 5 ra mắt vào năm 2017 đang rất thành công trên thế giới. Vì vậy, một số khách hàng mong chờ phiên bản tiếp theo của Honda CR-V ra mắt vào năm 2020.

Honda CR-V 2020 được bọc camo tại Mỹ. (Ảnh: Motor1)

Gần đây, một số thợ săn ảnh của chuyên trang Automedia đã vô tình bắt gặp một chiếc xe “lạ” có kiểu dáng rất giống với Honda CR-V thế hệ thứ 5 được bọc camo di chuyển qua núi Appalachia ở miền đông Hoa Kỳ. Chuyên trang Automedia nhận định, đây có thể là Honda CR-V thế hệ 2020, một bản facelift (bản nâng cấp nhỏ) về thiết kế.

Honda CR-V thế hệ tiếp theo là bản nâng cấp nhỏ. (Ảnh: Motor1)

Từ hình ảnh được chụp lại, có thể thấy thiết kế bên ngoài Honda CR-V thế hệ mới có một chút thay đổi nhỏ ở mặt trước và sau. Cụ thể, ở phía trước, lưới tản nhiệt của Honda CR-V đã được thay bằng tấm chrome lớn hơn phiên bản hiện tại, nắp capo cũng được tùy chỉnh khiến xe mềm mại hơn.

Các thợ săn ảnh của Automedia không thể tiếp cận để kiểm tra nội thất bên trong xe. Tuy nhiên, rất có thể các tính năng mới được Honda công bố sẽ được trang bị trên CR-V 2020.

Xe có 1 chút thay đổi về thiết kế. (Ảnh: Motor1)

Về động cơ, có lẽ sẽ không có sự thay đổi nào. Như vậy, nhiều khả năng Honda CR-V tiếp tục có 2 phiên bản động cơ 4 xi-lanh 2.4L hoặc 1.5L tăng áp đạt công suất 184 hoặc 190 mã lực. Xe được trang bị hộp số vô cấp CVT. Nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản chạy hybrid tại Mỹ. Các chuyên gia nhận định, rất có thể Honda CR-V 2020 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Nguồn: otor1.com

Việt Vũ