Những bọc ghế bền đẹp nhất trên ô tô

Dưới đây là những bọc ghế ô tô có họa tiết đẹp mắt, ấn tượng đang thịnh hành trên thị trường ô tô. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Range Rover Velar Premium Textile

Chất liệu được sử dụng trên Range Rover Velar thuộc dòng vải mềm thay vì da thật và có đặc tính khá giống da nhân tạo Alcantara.

Chất liệu được sử dụng trên Range Rover Velar thuộc dòng vải mềm

Volkswagen GTI Tartan

2 dòng MkIII và MkIV đều không sử dụng họa tiết Tartan kẻ caro do đó nội thất chiếc Golf GTI là dễ nhận ra hơn cả trong số chúng. Ngoài ra họa tiết này cũng chỉ đi cùng vải mềm giúp tiết kiệm số tiền người mua phải bỏ ra.

Chiếc Golf GTI sử dụng họa tiết Tartan kẻ caro

Vải mềm trên Toyota Century

Tương tự Rolls-Royce Phantom ở châu Âu, Century là đỉnh cao của sự sang trọng tại Nhật Bản. Thế hệ thứ 3 vừa ra mắt năm ngoái sử dụng ghế làm bằng vải len kháng nhiệt và cũng êm ái, yên tĩnh hơn.

Century sử dụng ghế làm bằng vải len kháng nhiệt và cũng êm ái, yên tĩnh hơn.

Nội thất 3 dòng kẻ BMW M

Trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước, chỉ độc chi tiết “3 dòng kẻ” màu xanh dương và đỏ đặc trưng của dòng BMW M đã nâng tầm nội thất xe của bạn lên rất nhiều.

Chi tiết “3 dòng kẻ” màu xanh dương và đỏ đặc trưng của dòng BMW M

Porsche Houndstooth

Bọc ghế là hình họa tiết răng sói đen trắng xen kẽ đặc trưng của Porsche nổi danh từ những năm 1950 được sử dụng lại trên dòng 991R thay thế họa tiết pasha (ô vuông bàn cờ) trên 944 và 928.

Bọc ghế là hình họa tiết răng sói đen trắng xen kẽ đặc trưng của Porsche

Lotus Esprit S1 Tartan

Trái với họa tiết caro trên Golf, nội thất dòng Lotus Esprit có “hồn” hơn khi sở hữu màu sắc làm gợi nhớ đến những chiếc váy đặc trưng của người Scotland.

Nội thất dòng Lotus Esprit có “hồn” hơn khi sở hữu màu sắc làm gợi nhớ đến những chiếc váy đặc trưng của người Scotland.

Nội thất xe Cadillac vào thập niên 70

Từ các dòng Fleetwood cho tới Eldorado, hệ thống ghế ngồi trên xe có họa tiết giống… sofa chúng ta thường thấy ở phòng khách hơn.

Nội thất xe Cadillac vào thập niên 70

Ghế đơn ôm lưng trên Honda Civic Type R

Hệ thống ghế bucket seat màu đỏ đã trở thành điểm đặc trưng cho mọi cấu hình Civic Type R.

Ghế đơn ôm lưng trên Honda Civic Type R

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!