Phiên bản mới Jaguar F-Pace SVR ra mắt

Vào năm 2015, Jaguar F-Pace được trình làng lần đầu tiên ở triển lãm xe hơi Detroit Mỹ. SVR được nâng cấp lên từ phiên bản SUV mới nhất nâng đã trở thành mẫu F-Pace nhanh và mạnh hơn. Chiếc xe cải tiến nâng cao tính khí động học và khung gầm để hỗ trợ người lái trên mọi địa hình. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về phiên bản mới Jaguar F-Pace SVR.

Thiết kế

Ngoại thất

Chiếc xe sử dụng hệ thống của Jaguar van biến thiên. Với ống xả thể thao mang lại âm thanh kích thích, ống xả của bản F-Pace tiêu chuẩn nặng hơn ống xả SVR khoảng 6,6 kg.

Thân xe SVR được hạ thấp để giảm lực kéo và vòm bánh xe nới rộng (ảnh minh họa).

Jaguar được thay đổi về khí động học dành cho chiếc SUV. Bao gồm hai bên và hốc gió trước lớn hơn. Thân xe được hạ thấp để giảm lực kéo và vòm bánh xe nới rộng. Hốc gió trên nắp ca-pô có ý nghĩa giúp thoát nhiệt cho động cơ, đồng thời là đặc điểm để nhận dạng dòng SVR.

Ở đằng sau, ống xả thể thao kết hợp cùng cánh gió và bộ cản mới. Mâm xe hợp kim là 21 inch, tùy chọn 22 inch dành cho kết cấu nhẹ.

Nội thất

F-Pace SVR bên trong có logo SVR cùng hàng ghế trước họa tiết nổi hình thoi. Vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số vật liệu bằng nhôm. Có hệ thống kết nối wifi 4G dành cho 8 thiết bị, khoang hành lý thể tích là 650 lít.

F-Pace SVR bên trong có logo SVR cùng hàng ghế trước họa tiết nổi hình thoi (ảnh minh họa).

Hệ thống thông tin giải trí Touch Pro kèm màn hình HD và màn hình cảm ứng 10 inch. Ở trên bảng điều khiển trung tâm mang kích thước 12,3 inch.

Công nghệ hỗ trợ lái có hệ dẫn động chủ động thông minh (IDD), hệ thống treo ổn định. Tay lái trợ lực điện tử, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian cùng với chế độ lái Dynamic đặc trưng cho dòng SVR.

Động cơ

Jaguar F-Pace SVR sỡ hữu động cơ xăng siêu nạp V8 (ảnh minh họa).

Jaguar F-Pace SVR sỡ hữu động cơ xăng siêu nạp V8, có dung tích 5 lít và cho công suất là 550 mã lực. Cùng với mô-men xoắn cực đại đạt 680 Nm, tốc độ tối đa đạt 283 km/h. Đồng thời, cho phép xe được tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 4,3 giây.

Giá bán

Jaguar F-Pace SVR chưa có giá bán chính thức.

Trên đây là thông tin cụ thể về sự ra mắt của phiên bản mới Jaguar F-Pace SVR. Với việc sỡ hữu thiết kế độc đáo và động cơ mạnh mẽ thì sau khi ra mắt rất có thể sẽ được nhận sự ưu chuộng mãnh liệt của người tiêu dùng.