Toyota chuẩn bị tung ra những chiếc bán tải Toyota Hilux đặc biệt

Sắp tới đây, với sự phối hợp cùng hãng độ Arctic Trucks, Toyota sẽ cho ra mắt những chiếc bán tải Toyota Hilux đặc biệt. Mẫu xe với cấu hình tương tự xe thám hiểm Bắc Cực. Xe được thiết kế mang phong cách thể thao, cá tính, mạnh mẽ.

Giới thiệu xe

Toyota Hilux đã trở thành mẫu xe hơi đầu tiên đặt chân tới cực Bắc vào năm 2007. Được độ lại bởi hãng Arctic Trucks, mẫu xe này gần như được giữ nguyên bản so với những chiếc Hilux dân dụng khác, chỉ được độ lại một số trang bị offroad chuyên dụng như hệ thống treo, bánh xe lớn, ba-đờ-sốc.

Toyota Hilux phiên bản đặc biệt

Vào dịp kỉ niệm Hilux tròn 50 tuổi, Toyota và Arctic Trucks đã một lần nữa cùng nhau hợp tác để tạo ra phiên bản đặc biệt mới của Hilux, có tên gọi AT35. So với những phiên bản thường, Hilux 35 đã được Arctic Trucks thiết kế thêm gói độ mới bao gồm lốp mọi địa hình đường kính 35 inch. Hệ thống treo của chiếc xe cũng được nâng cấp để không chỉ đem tới cảm giác lái thú vị và độ êm ái cao hơn, mà còn có khoảng sáng gầm lớn hơn 25%.

Thiết kế xe phong cách, cá tính.

Chiếc xe cũng đã được ốp nới rộng các hốc bánh đầy cơ bắp. Cuối cùng, phía sau thùng xe là một thanh giằng lớn mạ chrome. Ngoài những thay đổi này, hệ động lực của Hilux AT35 không có sự thay đổi so với phiên bản thường. Xe vẫn sử dụng máy diesel tăng áp 2.4l D-4D 4 xi-lanh thẳng hàng, đem tới công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 400Nm. Kết hợp với động cơ là hộp số tự động và hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian.

Nội thất xe lấy màu đen làm chủ đạo

Thời gian ra mắt Toyota Hilux đặc biệt

Vào ngày 24/4 tới, tại triển lãm xe thương mại ở Birmingham, Anh Quốc Hilux AT35 sẽ được trưng bày. Sau đó chiếc xe sẽ được bán rộng rãi tại các đại lý chính hãng của Toyota tại quốc gia này với giá bán chưa được tiết lộ.

Dù đã được độ, tuy nhiên Hilux AT35 vẫn đi kèm chế độ bảo hành 5 năm/100.000 dặm như những chiếc Hilux bình thường khác.