Tịch thu loạt xe sang trăm tỷ của tội phạm ngân hàng

Hơn 12 chiếc siêu xe sang trị giá trăm tỷ đồng của hai cha con là tội phạm lừa đảo tiền ngân hàng ở Ấn Độ bị tịch thu gây xôn xao dư luận.

Khoảng 12 chiếc xe sang như Rolls Royce Phantom, Bentley Continental GT, Rolls Royce Cullinan, Mercedes-Benz S Class, hai chiếc SUV Range Rover và BMW… của 2 cha con Rakesh Wadhawan và Sarang Wadhawan ở Ấn Độ phạm tội lừa đảo ngân hàng bị tịch thu.

Danh sách 12 chiếc xe sang trị giá trăm tỷ của tội phạm ngân hàng

Được biết, 2 cha con Rakesh Wadhawan và Sarang Wadhawan bị cáo buộc không thanh toán các khoản vay lớn cho Ngân hàng Hợp tác xã Punjab và Maharashtra (PMC), Ấn Độ.

Chân dung 2 cha con Rakesh Wadhawan và Sarang Wadhawan bị cáo buộc tội phạm lừa đảo tiền ngân hàng.

Theo Tổng cục Thi hành Ấn Độ đây là một trong số hàng chục chiếc xe bị cơ quan này bắt giữ trong các cuộc đột kích của họ tại sáu địa điểm ở Mumbai. Toàn số số xe sang này sẽ được cơ quan chức năng mang đi đấu giá công khai và ai đưa ra giá cao nhất sẽ được sở hữu.

Những chiếc xe sang bị tịch thu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolls-Royce, BMW, Bentley, Mercedes…

Vài tháng trước, những chiếc xe của tỷ phú Nirav Modi ở nước này cũng bị tịch thu đã được bán đấu giá. Bộ sưu tập của vị tỷ phú nàybao gồm một số mẫu xe nổi tiếng như Rolls Royce Ghost, Porsche Panamera và Mercedes-Benz CLS… gây chú ý đặc biệt đối với dư luận Ấn Độ.