Xe tay ga Yamaha với giá hơn 31 triệu đồng đã ra mắt thêm 3 màu xe mới

Mẫu xe Yamaha Ego Solariz 2018, vừa cho ra mắt 3 màu mới của Hong Leong Yamaha Malaysia vẫn giữ nguyên mức giá không đổi, so với năm ngoái ở mức khoảng 31,6 triệu đồng.

Màu sắc

Hiện nay xe sở hữu các màu sắc mới, bao gồm những màu sau: Blue, Red, Magenta, và Purple, trong đó màu Silver đã bị loại bỏ vào năm ngoái.

Xe tay ga Yamaha màu Magenta

Động cơ

Ego Solariz là chiếc xe có dung tích 125 cc, SOHC, động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng gió, với công suất 9,38 mã lực tại 8.000 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 5.500 rpm.

Xe tay ga Yamaha màu blue

Trọng lượng của xe là 94 kg, nhiên liệu trong một bình xăng của Ego Solariz là 4,3 lít, và cốp xe 10 lít đủ để đựng hai mũ bảo hiểm.

Tính năng an toàn

Phanh đĩa đơn phía trước và phanh tang trống phía sau là tính năng an toàn của xe, bao gồm cả phuộc ống lồng phía trước, giảm xóc sau monoshock.

Xe tay ga Yamaha màu Purple

Giá xe

Xe Yamaha Ego Solariz 2018 có giá là: 31 triệu đồng.

Mục tiêu của Yamaha Ego Solariz năm 2018 là nhắm đến đối tượng nữ giới, dân văn phòng và đi lại trong thành phố. Những người lớn tuổi vì nó gọn nhẹ dễ sử dụng.

Xe dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý của hãng Yamaha Malaysia trong tuần này.

Những người có thể trạng nhỏ sẽ phù hợp hơn với chiếc Ego Solariz này vì chiều cao yên của nó là 750 mm, và độ rộng khoảng 135 mm, khiến cho người sở hữu nó rất dễ dàng đi lại.