Tức cười việc người phụ nữ ăn trộm xe Tesla Model S rồi nhanh chóng bị bắt vì xe hết điện

Xem ra những chiếc xe điện Tesla đang khiến các tên trộm gặp rất nhiều khó khăn.

Một lời khuyên hữu ích đối với tất cả những người đang có ý đồ trở thành kẻ trộm xe ô tô: nếu có ý định ăn trộm một chiếc xe điện, hãy nhớ là đừng ra tay khi nó đang sạc điện hoặc không dám chắc là nó còn đủ điện để đưa mình tới nơi cần hay không.

Một người phụ nữ từ Payson, tiểu bang Arizona, Mỹ, đã ăn trộm một chiếc Tesla Model S từ bãi gửi xe của một trung tâm mua sắm và rồi bị bắt giữ bởi cảnh sát tại một cự li cách đó không xa khi chiếc xe cạn năng lượng. Tất nhiên, điều này cũng có thể xảy ra nếu bạn ăn trộm một chiếc xe chạy xăng, nhưng sự khác biệt là bạn có thể tìm thấy một trạm xăng nhanh hơn là tìm một trạm sạc điện.

Hình ảnh minh họa

Điều mỉa mai ở đây là chỉ có tồn tại một trạm sạc điện như thế ở trung tâm thương mại, trang Payson Roundup cho biết. Chuyện này có thể hiểu rằng hoặc người phụ nữ đã ăn trộm chiếc Tesla trong khi nó đang sạc điện, hoặc chị ta đã thực sự không gặp may. Dù thế nào đi nữa, đây rõ ràng là một phi vụ khó quên đối với nữ trộm này.

Dựa theo sự chia sẻ của lực lượng cảnh sát địa phương thì họ đã không gặp nhiều vất vả trong việc tìm kiếm và ngăn chặn chiếc xe bị trộm bởi nó chỉ chạy được một quãng là hết điện. Khi hết điện, nữ trộm đã từ chối bước ra khỏi xe và khiến lực lượng chức năng buộc phải phá một bên cửa sổ để đưa cô ta ra ngoài. Người phụ nữ này là một gương mặt quen thuộc đối với cảnh sát, và giờ đây sẽ bổ sung thêm hàng loạt tội danh vào lí lịch vốn đã không mấy đẹp đẽ của mình.