Vinfast triển khai chương trình “Đổi xe cũ lấy xe mới Vinfast”, trải thảm đỏ đón khách

Hoạt động marketing chương trình không thể thiếu đối với bất kỳ thương hiệu ô tô nào. Tuy nhiên khi nhắc đến VinFast, bất kỳ đối thủ nào cũng phải ngả mũ chào thua trước sức hấp dẫn mà hãng này tạo ra.

Với sức ép từ các ông lớn đã có tiếng tăm rất lớn trong ngành ô tô, việc VinFast tung ra các gói chương trình khuyến mại có 1 không 2 là điều rất cần thiết để có thể chạy đua doanh số trong bối cảnh thị trường ô tô Việt đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ.

Cụ thể, chương trình đổi xe cũ lấy xe mới của vinFast sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 8/5/2020 được xem là chiến dịch “trải thảm đỏ” đón khách hàng với những quyền lợi “siêu to khổng lồ”.

Đổi cũ lấy mới-marketing “quái lạ” không đối thủ

Từ trước đến nay, ít ai biết rằng chương trình đổi cũ lấy mới lại diễn ra bởi một thương hiệu xe hơi và điều đó chỉ có trên VinFast.

Cụ thể, VinFast đã công bố chương trình “đổi cũ lấy mới-lên đời xe sang” nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các dòng xe của VinFast. Chương trình sẽ áp dụng với toàn bộ các dòng xe ô tô đang chạy trên thị trường chưa quá 7 năm.

Khi nhắc đến chương trình này, không ít chuyên gia Marketing đã dành lời khen cho những chiến dịch đột phá của Vinfast. Bởi lẽ ngoài mục đích hướng đến những thành công về mặt doanh số, đây còn là bước đệm để người dùng Việt có thể chuyển đổi dòng xe đang chạy thành những mẫu xe đẳng cấp, chất lượng nhưng không kém phần an toàn.

Không chỉ vậy, đây còn là chiến dịch mang ý nghĩa truyền thông mạnh mẽ về cả mặt online lẫn off-line. Bởi việc tung ra chương trình này, VinFast vừa nhận được vô số lời ca tụng trên các mặt báo mà nếu thành công, lượng xe VinFast xuất hiện trên thị trường sẽ ngày càng nhiều hơn.

Cách thức  “đổi xe cũ lấy xe mới”

Theo đó, chương trình được áp dụng khá đơn giản, bạn chỉ mang mẫu xe đã qua sử dụng đến Smart Solution – công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup để định giá chiếc xe đang đi của mình và mua lại. 

Tất cả những quá trình mua-bán xe cũ đều diễn ra minh bạch về mặt tài chính, công khai rõ ràng và đảm bảo quyền lợi người dùng, thu hồi xe theo giá trị tối đa cho người dùng khi đổi xe VinFast.

Đặc biệt, trong giai đoạn diễn ra khuyến mại, giá mua xe từ phía khách hàng và tại siêu thị xe Smart Solution sẽ bằng nhau. Đặc biệt, khi tham gia chương trình “đổi cũ lấy mới”, VinFast còn ưu đãi tặng khách hàng 50, 30 hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe tương ứng với giá trị xe từ cao xuống thấp là VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 hay VinFast Fadil.

Ngoài ra, khách hàng mua xe VinFast còn hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ phía công ty VinFast như miễn lãi 2 năm đầu nếu mua xe trả góp. Bắt đầu từ năm thứ 3 sẽ được bảo lãnh với mức lãi suất tối đa 10.5%/năm.

Mức vay 70% giá trị xe cùng thời hạn tối đa 8 năm, miễn lãi 2 năm đầu giúp khách hàng “dễ thở” hơn trong giai đoạn đầu mua xe khi chỉ mất 4 triệu đồng/ tháng cho mẫu xe Fadil. Riêng vối chiếc Lux chỉ từ 8 triệu đồng/tháng.

Chưa hết, ngoài những ưu đãi trên, khi mua xe VinFast bạn sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn trong hệ sinh thái Vincom như gửi xe miễn phí tại Vincom, Vinhome đến hết tháng 12/2022.

Giới thiệu công ty định giá Smart Solution

Smart Solution là công ty thuộc tập đoàn Vingroup nhưng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thu mua xe cũ nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng đổi xe VinFast mới. Đây sẽ là đơn vị định giá chiếc xe củ của bạn với các tiêu chí như giao dịch thông minh-an tâm-minh bạch.

Việc của khách hàng nếu muốn tham gia chương trình này là mang xe đến các siêu thị Smart Solution để kiểm tra, đảm bảo chất lượng vận hành, quá trình sử dụng và bán ra thị trường với mức giá bằng gía khi mua. Theo đó nếu mua xe qua Smart Solution, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng khi mua VinFast thay vì đem ra một công ty nào khác rồi bán xe lại.

Ở thời điểm hiện tại, Smart Solution đã khai trương tại Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) và sẽ sớm mở rộng các hoạt động tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác.

⏩  Tham khảo: Giá bán các mẫu xe ô tô Vinfast