Trang chủ / Hyundai / Xe bán tải Hyundai Santa Cruz chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể

Tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2015, Hyundai đã chính thức giới thiệu mẫu xe ý tưởng cho dòng xe bán tải với tên gọi Santa Cruz. Mẫu xe nhận được sự chú ý từ đông đảo khách hàng tham dự trên thế giới. Tuy nhiên, cho đến nay phiên bản thương mại của Santa Cruz vẫn chưa được hé lộ.

Giới thiệu xe

Dù ra mắt mẫu Santa Cruz dưới dạng ý tưởng khá sớm nhưng chiếc bán tải này phải mất một thời gian dài để được chấp nhận sản xuất, lý do là bởi giám đốc điều hành Dave Zuchowski bị sa thải trước dịp giáng sinh năm 2016. Đến năm 2017, Hyundai Mỹ mới có tín hiệu để biến ý tưởng Santa Cruz vào xưởng sản xuất.

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Hyundai Santa Cruz được xây dựng dựa trên nền tảng của Tucson nên được định vị là một chiếc bán tải lai crossover. Vì thế, chiếc xe sẽ không thiên về tải trọng và sức kéo như những chiếc bán tải truyền thống Toyota Hilux, Ford Ranger hay Nisan Navara, mà mang đến nhiều hơn tiện ích hơn ở trải nghiệm bên trong cabin và cho hành khách phía sau.

Vì thời gian trôi qua cũng khá lâu nên chúng ta vẫn chưa biết được liệu phiên bản sản xuất có giống với phiên bản ban đầu hay không. Thực tế, một số ít thông tin cho biết là chiếc xe sẽ không được trang bị động cơ diesel.

Thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin gì cho việc ra mắt mẫu xe Hyundai Santa Cruz này.

Sau khi mẫu xe này được sản xuất sẽ đối mặt với một số đối thủ nổi bật như Ford Ranger hay Chevrolet Colorado, GMC Canyon, Honda Ridgeline, Toyota Tacoma and Nissan Frontier.

Thời gian ra mắt xe

Đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin gì cho việc ra mắt mẫu xe Hyundai Santa Cruz này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, các bạn chú ý theo dõi.