Xem gì tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sắp tới?

Diễn ra trong 2 tuần nữa, triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam (Vietnam Motor Show 2018) hứa hẹn sẽ có quy mô vô cùng lớn với hàng loạt các mẫu xe hấp dẫn đang được quan tâm trên thị trường.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh. So với năm ngoái, triển lãm năm nay có quy mô lớn hơn nhiều với sự tham gia của 15 hãng xe thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo. Thêm vào đó là 2 hãng xe thương mại, xe chuyên dụng là Dcar Limousine và Eicher. Ngoài ra, ban tổ chức VMS 2018 đã xác nhận sự tham dự và trưng bày của hơn 100 đơn vị là các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm cũng như các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông.

Xem gì tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sắp tới

Vietnam Motor Show 2018 được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam VAMA và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam VIVA

Với dung lượng các bên tham gia như vậy, tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, chia làm khu vực trưng bày trong nhà, ngoài trời có diện tích gần 15.000 m2 và các khu vực dành riêng cho các hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe.

Đến với VMS 2018, người xem triển lãm có thể thưởng thức các chương trình hấp dẫn như trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Swift Stunt Show với sự góp mặt của tay lái người Anh kì cựu đi vào kỷ lục Guiness thế giới Russ Swift, lái thử xe FWD Challenge của Subaru hay trải nghiệm “Above & Beyond Tour” cùng Land Rover.

Xem gì tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sắp tới

Triển lãm năm nay có quy mô lớn hơn hẳn các năm trước với 15 hãng xe tham gia cùng tổng diện tích lên tới 30.000 m2

Bên cạnh đó, tại khu vực Phú Mỹ Hưng gần kề SECC, Ford Việt Nam và Chevrolet cũng tổ chức chương trình lái thử các dòng sản phẩm đang hot trên thị trường của 2 hãng như Ford Everest, Ford Ranger hay Chevrolet Trailblazer. Volkswagen cũng cho khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới nhất tại Việt Nam như Beetle Dune, Passat, Polo Tiguan Allspace. Ngoài ra, nhưng người đam mê công nghệ sẽ được trải nghiệm video 3D Holographic/Hologram hoàn toàn mới ngay tại gian hàng của Volkswagen.

Xem gì tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sắp tới

Đến với triển lãm, khách tham qua có thể trải nghiệm một số mẫu xe nổi trội trên thị trường qua các chương trình lái thử

Về chuyên mục chính, VMS 2018 sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu, đây cũng là một con số ghi nhận mức kỉ lục trong lịch sử triển lãm này. Không chỉ trưng bày các mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường, VMS 2018 sẽ có sự góp mặt của gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới.

Xem gì tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sắp tới

Với ứng dụng trên điện thoại, khách tham quan có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu xe ưa thích một cách thuận tiện nhất

Với quy mô lớn như vậy, khách tham quan có thể tải ứng dụng Vietnam Motor Show áp dụng cho cả hệ điều hành Android lẫn IOS để có thể dễ dàng cập nhật các chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ, các hãng và mẫu xe trưng bày. Đồng thời, ứng dụng này cũng có trò chơi “Đi tìm chiếc xe phù hợp với bạn” để giành những phần quà thú vị từ các hãng xe. Khi tham gia các cuộc tham khảo ý kiến, khách tham quan triển lãm có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những chuyến du lịch nước ngoài cùng nhiều phần thưởng khác từ ban tổ chức.